ปรึกษาบริการขนส่งขนย้ายโทร.083-252-9655
หน้าหลัก |  โปรไฟล์บริษัท |  ภาพตัวอย่างงาน |  ทำเนียบลูกค้า |  รถบรรทุกแชร์เที่ยว ดีมูฟ ขนส่ง ขนย้าย บ้าน ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด
arnajakthai
@hotmail.com

083-252-9655
เว็บลิงค์ในเครือข่าย
สยามแพคมูฟเครือข่ายขนย้าย
ดีพลัสมูฟขนส่งขนย้ายสิ่งของ
แก้วเงินแคร์คลีนทำความสะอาด
เที่ยวนอนดื่มกินทั่วอาณาจักรไทย
ขนย้ายดอทคอมบริการขนย้าย
ดีมูฟบริการขนย้ายบ้าน
มูฟดีย้ายดีขนย้ายแพคอย่างดี
ประดิษฐ์การช่างโครงหลังคารถ
ย้ายบ้านไปเชียงใหม่และที่อื่น ๆ
หารถแชร์เที่ยว เที่ยวขึ้น เที่ยวล่อง รถตีเปล่า รถตีกลับ งานขนส่ง รถเช่า รถรับจ้าง รถกระบะ รถตู้ รถบัส รถบรรทุกสี่ล้อไม่ติดเวลา รถบรรทุกหกล้อ รถบรรทุกสิบล้อ รถบรรทุกติดเครน(เฮี๊ยบ) รถเทเลอร์ รถพ่วง งานขนย้าย
การแพคกิ้งเพื่อขนส่งขนย้ายข้าวของเครื่องใช้ชิ้นไม่ใหญ่ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีที่ทีมงานดีมูฟเราได้รับการสอบถามจากลูกค้าอยู่บ่อย ๆ ว่า ทำอย่างไรเขาจึงจะทราบว่าสิ่งของภายในบ้าน ห้องพัก อพาร์ทเม้นต์ หรือคอนโด ของเขาจะใช้รถขนาดไหนจึงจะบรรทุกไปได้หมดหรือพอดีคัน หากจะตอบแบบตรง ๆ ก็คือ ให้ผู้มีประสบการณ์ไปดูหน้างานดูสิ่งของที่จะขนย้าย แต่ด้วยยุคไอที ยุคไซเบอร์ ยุคโกบอลท์หรือยุคแห่งโซเชียลมีเดียกำลังเบ่งบาน ดีมูฟจึงขอแนะนำว่า ถ่ายภาพสิ่งของของท่านโดยรวมแล้วส่งมาให้เราดู ซึ่งเราก็จะสามารถประเมินราคาที่แม่นยำให้ท่านได้รวดเร็วงบไม่บานปลาย ไม่เสียเวลาทั้งท่านและเราครับ
การเตรียมตัวล่วงหน้าทำให้งานสำเร็จโดยราบรื่นและงานออกมาดี การจัดจำนวนคนและเครื่องมือ วัสดุ อุปกรณ์ในการทำงานที่เหมาะสมกับเนื้องาน ส่งผลต่อการขนส่งขนย้ายที่รวดเร็ว สิ่งนี้สำคัญต่อการขนส่งขนย้าย ยกตัวอย่างเปรียบเทียบระหว่างงานที่วางแผนล่วงหน้า ผู้ปฏิบัติงานก็จะจัดเตรียมรถ เตรียมคน และวัสดุอุปกรณ์ เครื่องมือไว้พร้อมเมื่อเจอปัญหาอุปสรรคก็จะไม่เสียเวลา ซึ่งแตกต่างกับงานที่ตัดสินใจรวดเร็วเฉพาะหน้าต้องเสียเวลาที่จะต้องวิ่งจัดจ้างจัดหาส่งผลเสียต่อการทำงาน บางครั้ง หากบริษัทมีงานรับไว้แล้วก็จะไม่มีทีมบริการเพื่อ Support ได้ทัน ผมแนะนำว่าควรวางแผนล่วงหน้าไว้จะดีต่องานขนย้ายครับดูพิกัดน้ำหนักบรรทุกตามประเภทรถที่กฎหมายกำหนดไว้ได้โดยคลิกที่นี่

ค่าขนย้ายโดยประมาณด้วยรถบรรทุกหกล้อพร้อมด้วยทีมงานแพคเกอร์อุปกรณ์แพคป้องกันข้าวของบริษัทจะจัดให้ตามเหมาะสมกับความจุของรถ


คำนวณระยะทางจริงจากต้นทางถึงปลายทางโดยใช้แผนที่ Google Map คลิกที่นี่

กรอกระยะทางจากต้นทางถึงปลายทาง   กิโลเมตร(Google Map)

ค่าขนย้ายด้วยรถหกล้อราคาประเมิน  บาทต่อเที่ยว

*เมื่อกรอกระยะทางแล้วให้กดดูราคาประเมินขนย้ายด้วยรถหกล้อได้เลย ราคาจริง อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นลงเล็กน้อยจากราคาประเมินนี้ โดยจะแปรผันตามต้นทุนที่ใช้ในแต่ละงานที่มีอุปสรรคปัญหาหน้างานที่แตกต่างแพคขนย้ายชุดรับแขก โต๊ะกลาง เก้าอี้ โซฟา


แพคย้ายห้องครัว เครื่องครัว แก้ว จาน ชาม


แพคย้าย ตู้ ลิ้นชัก ของตกแต่งสะสม เบ็ดเตล็ด


แพคย้ายห้องนอน ที่นอน เตียง โต๊ะเครื่องแป้ง


แพคย้ายตู้ ชั้นหนังสือ ของใช้ในออฟฟิศ


กรมสุขภาพจิต สายด่วนโทร. 1667 หน่วยแพทย์เคลื่อนที่เร็ว โทร. 1155 หรือศูนย์นเรนทร โทร. 1669 ศูนย์ประชาบดี (หยุดการค้ามนุษย์) โทร. 1300 กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย โทร. 1507 สายด่วน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โทร. 1599 หรือเหตุด่วนเหตุร้ายแจ้ง 191 สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) โทร. 1166 สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) โทร. 026788888 สถาบันคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม (สบท.) โทร. 026346000 มูลนิธิปวีณา เพื่อเด็กและสตรี โทร. 1134 มูลนิธิร่วมกตัญญู โทร. 027510951 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โทร. 022264444 Bug 1113 บริการหมายเลขโทรศัพท์โดย กสท. รถกระบะ รถบรรทุก รถรับจ้าง หกล้อ สิบล้อ บริษัทขนส่ง ขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายของ ขนส่งสินค้า
© สงวนสิทธิ์เว็บไซท์ดีมูฟดอทคอม บริษัท ก.พรเจริญมงคล จำกัด Copyright ©www.deemove.com all right reserved.  Gor.porncharernmongkol Co.,Ltd. Bangkok, Thailand.
© Revised webpage by Hirunkasem Webmaster @ 1/1/2018